Cách sạc điện thoại trong khi máy tính của bạn ở Chế độ ngủ

Bạn đã bao giờ kết nối thiết bị điện thoại di động với máy tính xách tay của mình qua cổng USB vì pin chỉ ở mức pin yếu hay vì lý do nào khác. mà bạn gặp khó khăn là không thể sạc bất kỳ thiết bị nào qua cổng USB của máy tính xách tay nếu máy tính ở chế độ ngủ, nhưng tin tốt là bạn có thể dễ dàng thay đổi điều này bằng cách bỏ chọn một tùy chọn ngăn bạn làm việc này nhanh tróng  đơn giản.

Cách sạc điện thoại bằng máy tính

Bật tính năng này cũng rất hữu ích nếu bạn ở ngoài và xung quanh và không có quyền truy cập vào ổ cắm trên tường để sạc thiết bị của bạn. Bằng cách đó bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi điện thoại quan trọng .

Hướng dẫn làm thế nào để sạc điện thoại qua cổng USB khi máy tính ở chế độ ngủ

Truy cập Device Manager

Để bắt đầu, bạn cần quyền truy cập vào Device Manager và có thể truy cập vào nó bằng cách nhấn nút Windows ngay lập tức bằng phím “x” hoặc bằng cách nhấn “Win + R” đồng thời và nhập các từ devmgmt.msc.

Cách sạc điện thoại bằng máy tính

Nhấp đúp vào “Universal Serial Bus Controllers,” và các tùy chọn khác nhau sẽ xuất hiện. Tùy chọn cuối cùng bạn sẽ thấy là “USB Root Hub“, nhấp chuột phải vào nó và chọn “Properties“.

Sau khi bạn đã làm điều này, bạn sẽ có thể nhìn thấy tab có tên “Power Management“. Nếu bạn không thể thấy nó, có nghĩa là bạn đã đăng nhập như một người dùng thông thường mà không có các lựa chọn quản trị và bạn sẽ không thể thay đổi bất cứ điều gì.

Cách sạc điện thoại bằng máy tính

Nếu bạn là quản trị viên và có thể xem tab, tùy chọn duy nhất bạn sẽ nhìn thấy sẽ là “Allow the computer to turn off this device to save power.” Tất cả việc cần làm là bạn bỏ chọn điều này và lần sau bạn cần sạc pin Trong khi máy tính xách tay của bạn ở chế độ ngủ, bạn có thể dễ dàng làm như vậy.

Kết luận

Bạn luôn luôn nên bật tính năng này vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn cần nó để sạc thiết bị của mình. Bây giờ bạn đã biết cách thiết lập nó, bạn có nghĩ rằng bạn sẽ làm điều đó hay bạn hiếm khi tính phí thiết bị của bạn thông qua máy tính xách tay của bạn ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến!

Chúc các bạn thành công !

Nếu các bạn có thắc mắc cần giải đáp thì đừng ngại mà hãy comment thông tin yêu cầu bên dưới hoặc chát trên website:  https://maytinhxanh.vn  kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn qua ultraview

https://maytinhxanh.vn/sua-chua-may-tinh-tai-nha-229.html

Dưới đây là link vào danh sách địa điểm kỹ thuật hỗ trợ sửa máy tính tận nơi.

Dưới đây là trạm kỹ thuật hỗ trợ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

địa điểm sửa máy tính11 Đặng Thế Phong, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tphcm  Nhấn Vào đây

địa điểm sửa máy tính31 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, Tphcm Nhấn Vào đây

địa điểm sửa máy tính40 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tphcm Nhấn Vào đây

địa điểm sửa máy tính18A Phan Văn Trị, P. 16, Q. Gò Vấp, Tphcm Nhấn Vào đây

địa điểm sửa máy tính219B Nơ Trang Long, P.11, Q. Bình Thạnh, Tphcm Nhấn Vào đây

địa điểm sửa máy tính318 Âu Cơ, P. 11, Q. 11, Tphcm Nhấn Vào đây

địa điểm sửa máy tính88/55 Bùi Văn Ba, P. Tân Hưng Thuận, Q. 7, Tphcm Nhấn Vào đây

địa điểm sửa máy tínhI19 Đường số 7, P. An Phú, Q. 2, Tphcm Nhấn Vào đây

Đây là đường link để các bạn tải ultraview: https://maytinhxanh.vn/download-phan-mem-ho-tro.html