Sửa máy tính Quận Gò Vấp

Ngày nay máy tính/ laptop rất cần thiết cho công việc, học tập. Vì thế, để máy tính sử dụng tuổi thọ lâu dài nhất người dùng cần biết cách bảo vệ và thường xuyên vệ sinh máy. Do đó, nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng máy tính cao, nếu không may máy tính hỏng sẽ khiến công việc bị trì trệ. Vậy làm thế nào để giảm tuổi thọ của máy. Hãy cùng các chuyên gia của Vi Tính Xanh sửa máy tính Quận Gò Vấp chia sẻ cho bạn hiểu nhé!

Sửa máy tính Quận Gò Vấp và nguyên nhân gây hư hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy tính gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số nguyên nhân mà người dùng hay gặp phải:

Sạc pin máy tính sai cách

Pin là bộ phận quan trọng của máy tính/laptop. Chính vì vậy, khi pin bị chai bạn phải sử dụng dây sạc cắm trực tiếp nguồn điện cho máy thì mới sử dụng được. Do đó, nếu sạc pin sai cách không những khiến độ bền của máy đi xuống mà còn gây bất tiện mỗi khi làm việc phải cắm dây nguồn mới dùng được.

  • Để sạc pin đúng cách bạn nên dùng đúng dây nguồn của hãng máy tính mà bạn đang dùng. Đồng thời hãy hạn chế tình trạng cắm rút sạc nhiều lần. Hãy sạc pin đầy rồi rút ra sử dụng hoặc vừa sặc vừa cắm nhằm duy trì tuổi thọ của máy.

Người sử dụng máy tính không bảo quản tốt

Thực trạng cho thấy có rất nhiều người sử dụng máy tính nhưng cách bảo quản lại rất cẩu thả. Vi Tính Xanh đưa ra một số ví dụ cụ thể dưới đây như:

Đối với bàn phím máy tính: đánh bàn phím quá mạnh, tạo nên những lực tác động mạnh làm hư hỏng bàn phím. Lúc này cần phải thay bàn phím mới với chi phí cao.

Đối với màn hình: Trong quá trình sử dụng, một số người đã đóng và mở máy tính một cách mạnh bảo. Điều này làm ảnh hưởng đến màn hình máy tính, có trường hợp do không cẩn thẩn khiến cho màn hình bị bể và hư màn hình.

Các bộ phận khác của máy tính: Đối với một số bộ phận ở bên trong máy tính. Có nhiều người không sử dụng túi chống sốc cứ để máy trực tiếp vào balo hoặc túi xách để di chuyển. Vì thế, khi di chuyển có những tình huống ngã, va đập làm ảnh hưởng khá lớn đến bên trong máy.

Từ những ví dụ trên, lời khuyên từ những kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy tính Quận Vò Vấp đó chính là. Người dùng nên bảo quản chiếc máy tính/laptop của mình tốt từ những chi tiết nhỏ nhất có như thế máy mới đảm bảo có độ bền lâu. khiến cho máy có độ bền lâu hơn.

Để máy tính luôn nằm trong tình trạng nóng máy

Đây là lỗi mà người sử dụng thường xuyên gặp phải. Phần lớn công việc của con người hiện nay sử dụng máy tính trong suốt thời gian dài, thậm chỉ là cả ngày. Vậy bạn có biết việc sử dụng máy tính quá lâu như vậy nếu không có biến pháp làm mát thì máy tính của bạn dễ bị nóng lắm không. Nếu thời gian nhiệt độ sẽ làm ảnh hưởng đến những thiết bị bên trong của máy, dẫn đến tình trạng máy tính bị đơ, màn hình không lên có khi cháy màn hình..

  • Vì vậy, các chuyên viên của sửa máy tính Quận Gò Vấp khuyên bạn nếu công việc sử dụng máy tính nhiều. Thì hãy đầu tư thiết bị tản nhiệt cho máy.

Từ những thông tin trên nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng máy tính làm việc cao. Hãy biết cách bảo vệ máy tính của mình thông qua những chia sẻ trên nhé. Những lỗi này được chúng tôi thu thập và cập nhật từ những khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính Quận Vò Gấp. Hy vọng, dù bạn ở đâu đi chăng nữa thì cũng không nên bỏ qua những điều trên, hãy tạo cho mình một cách sử dụng máy tính hợp lý và bảo vệ được tuổi thọ cho máy.

Địa chỉ sửa máy tính Quận Gò Vấp uy tín chuyên nhất

Đến với địa chỉ sửa chữa máy tính tại Quận Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối cả về chất lượng lẫn giá thành của dịch vụ. Và một trong số địa chỉ sửa máy tính Quận Gò Vấp đáng tin cật nhất mà bạn có thể lựa chọn đó chính là Vi Tính Xanh. Với sự chuyên nghiệp được thể hiện ở chỗ quy trình làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên cho đến các chế độ bảo hành, chính sách giá tốt dành cho những khách hàng thân thiết….

Chính vì vậy, khi máy tính của bạn gặp sự cố sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, xử lý triệt để với mức giá tốt nhất khi đến Vi Tính Xanh. Do đó hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0909 667 333 để được hỗ trợ nhé.

Câu hỏi thường gặp

Bên mình có sửa máy tính tại nhà không?

Có bạn nhé! Bên mình chuyên sửa máy tính tận nơi tại Quận Gò Vấp. Bạn liên hệ: 0909 667 333 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nha.

Sửa máy tính tại nhà thì bao lâu kỹ thuật sẽ tới?

Sau khi bạn cung cấp địa chỉ và số điện thoại thì khoảng 30 phút kỹ thuật bên mình sẽ tới nha. Trước khi đi kỹ thuật sẽ liên hệ trước cho mình bạn nhé.

Chi phí sửa chữa sẽ được tính như thế nào?

Sau khi kỹ thuật kiểm tra và biết chính xác bệnh mà máy tính đang gặp phải, kỹ thuật sẽ báo trực tiếp chi phí sửa cho bạn, nếu bạn đồng ý kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục sự cố.