Sửa máy tính tại nhà quận 10

Quận 10 TP Hồ Chí Minh là khu vực phát triển thương mại và dịch vụ bậc nhất thành phố. Với lịch sử phát triển lâu đời, quận 10 vừa mang nét cổ kính, vừa có sự hiện đại, đem lại vẻ đẹp độc lạ cho nơi này. Nền kinh tế, đô thị hóa phát triển, khiến cho nơi này trở thành một trong những nơi tập trung đông dân nhất TPHCM. Đất trật, người đông dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ nơi đây tăng cao, trong đó có sửa máy tính tại nhà . Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 10 của Công ty TNHH Máy Tính Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi sự uy tín, dội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tận tâm với công việc. Khi có nhu cầu sửa máy tính,  Sửa máy tính tại nhà quận 10, vui lòng lên hệ Hotline: [0928.600.888 – (028)2249.9666] Thời gian làm việc: 8h – 17h30. Kỹ thuật capcuumaytinh.vn sẽ có mặt trong vòng 30 phút để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Sự tiện lợi khi bạn chọn sửa máy tính tại nhà quận 10

Sự tiện lợi khi bạn chọn sửa máy tính tại nhà quận 10

Xu hướng phát triển của ngành dịch vụ trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Đang thay đổi theo hướng đem tới những tiện ích và thuận tiện nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa. Và dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà quận 10 là một ví dụ điển hình hiện nay.

Trong chúng ta. Ai khi sử dụng máy tính đều e ngại về việc tháo dỡ hệ thống máy tính để bàn. Hay việc vận chuyển máy tính nặng nề tới những cơ sở để sửa chữa. Nên dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà đã mang đến giải pháp để giúp bạn giải quyết những bất lợi này. Không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian của bạn mà còn giúp bạn xử lí vấn đề hết sức nhanh chóng.

 

Câu hỏi được đặt ra là việc sửa chữa máy tính quận 10 có những lợi ích gì?

sửa máy tính tại nhà quận 10

Thứ nhất: Tiết kiệm tối đa thời gian của bạn

Bạn thử nghĩ xem khi bạn đang rất cần máy tính để xử lí công việc. Nhưng máy tính bạn đột nhiên bị hỏng không sử dụng được. Thay vì bạn đem đến cơ sở sửa chữa máy tính tại quận 10. Ngồi hàng giờ để chờ máy tính sửa xong. Đấy là chưa kể đến nếu máy tính bạn gặp nhiều rắc rối trong việc sửa chữa. Người sửa cho bạn sẽ không thể sửa xong ngay cho bạn được.

Vậy sao bạn không nghĩ đến một dịch vụ thuận tiện và linh hoạt hơn rất nhiều. đó là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà. Ngay lập tức có mặt trong vòng 30 – 45 phút kể từ khi bạn gọi điện thoại liên hệ. Họ sẽ nhanh chóng có mặt và giải quyết vấn đề của bạn ngay.

Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của bạn. Đồng thời đảm bảo công việc bạn đang làm không bị gián đoạn giữa chừng. Đây cũng chính là lợi ích chiếm được sự hài lòng nhiều nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 10.

Thứ 2: Đảm bảo an toàn dữ liệu

Máy tính cá nhân luôn là nơi lưu trữ những thông tin, dữ liệu quan trọng của cá nhân và liên quan đến công việc. Vì vậy, trong nhiều trường hợp khi máy tính bị hỏng. Phải chuyển dữ liệu sang ổ cứng hoặc một máy tính khác. Lúc đó mới có thể đảm bảo tính an toàn trong quá trình sửa chữa lỡ có bị sai sót mất hết dữ liệu.

Hoặc trường hợp nghiêm trọng hơn nữa là dữ liệu có thể bị đánh cắp. Khi chúng ta đem máy tính ra tiệm sửa máy tính quận 10 . Bởi vậy, chúng ta nên sửa chữa máy tính tại nhà để theo dõi được quá trình sửa chữa cũng như bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân của mình.

Sửa máy tính tại nhà Quận 10

Thứ 3: Sửa máy tính tại nhà quận 10 mang lại chất lượng tốt

Vì hiện nay những địa chỉ sửa máy tính quận 10 máy tính mọc lên như nấm. Nên nếu chúng ta mang đến những cơ sở không uy tín. Sẽ dẫn đến máy sẽ bị hư nặng hơn, kém chất lượng. Linh kiện bị tráo thành loại không tốt như cái cũ. Dĩ nhiên những điều này chúng ta không thể phát hiện ra ngay được. Nhưng sau khi bạn sử dụng một thời gian sẽ thấy máy của bạn load chậm hơn, kém linh hoạt, hay xảy ra lỗi khi hoạt động,… Vì thế những vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa máy tính tại nhà quận 10 tại capcuumaytinh.vn

Thứ 4: Giá thành hợp lí, minh bạch

Với dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà. Thường có bảng giá chi tiết, rõ ràng, minh bạch đối với từng vấn đề sửa chữa. Để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ. Điều này tránh được việc báo giá sai so với giá thực tế. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa máy tính tại nhà.

Thứ 5: Được sửa máy tính bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Mọi vấn đề hỏng hóc của máy tính. Bạn có thể được giải quyết nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhạy. Phát hiện vấn đề và đặc biệt được đào tạo bài bản.

Chỉ với 5 lợi ích trên chắc chắn đã đủ để bạn đặt lòng tin và yên tâm sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 10 tại capcuumaytinh.vn

Sửa máy tính quận 10 ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng?

Quận 10 là quận đang trên đà phát triển nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư đông đúc, kẹt xe là điều không tránh khỏi. Nên các công ty hay cá nhân đều rất ngại di chuyển để vận chuyển máy tính đến các cơ sở sửa chữa khi bị hỏng. Nó vừa mất nhiều thời gian lại vừa tốn nhiều công sức. Giải pháp cho vấn đề này đã ra đời là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà tại thành phố Hồ Chí Minh trong khu vực quận 10.

Nhưng công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Hiện nay đang được khách hàng phản hồi là “Uy tín và Chất lượng” phải kể đến Công ty TNHH Máy Tính Xanh . Chuyên cung cấp các dịch vụ: sửa chữa máy tính tại nhàcài đặt Winsửa chữa laptopkhắc phục sự cố máy in,…

                                                                              Sửa máy tính, Laptop, Macbook tại nhà quận 10

Trong đó dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà Quận 10 là được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhất bao gồm việc sửa chữa, nâng cấp dưới đây như:

Cài đặt các phần mềm cơ bản, phần mềm văn phòng, đồ họa, game,…

Bảng giá sửa máy tính quận 10 tại capcuumaytinh.vn

Dịch Vụ Đơn giá
Cài Windows 7/8/8.1/10/11 150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop 150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa 30.000đ – 120.000đ
Cài Windows cho Macbook 250.000đ
Cài HĐH Mac OS cho Macbook, IMac 250.000đ
Khắc phục sự cố Internet, Wifi 120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm (Office, Active Windows) 120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb 120.000đ
Phá Password Windows 120.000đ
Thay bàn phím Laptop 380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop 450.000đ – 850.000đ
Sửa bản lề Laptop 350.000đ – 680.000đ
Sửa mainboard Laptop khôn lên nguồn 480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus (Internet Security) 290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Nâng cấp máy tính, Laptop Liên hệ

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT 

Cam kết dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 10

Sửa máy tính tại nhà uy tín

Hoàn tiền lại ngay nếu capcuumaytinh.vn không thể sửa được máy tính của bạn.

Cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Sửa chữa trong thời gian ngắn.

Đảm bảo còn nguyên trạng sau khi khách hàng nhận máy, không tráo đổi linh kiện, không sao chép dữ liệu.

Đảm bảo tính an toàn bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Hi vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu được những lợi ích vượt trội của việc sửa chữa máy tính tại nhà và biết được nơi sửa máy tính tại nhà quận 10 uy tín, chất lượng.

Một số tiêu chí cơ bản của nhân viên khi làm việc tại capcuumaytinh.vn như sau: 

Nắm rõ các kỹ năng chuyên môn, thao tác nhanh nhẹn và tỉ mỉ.

Quan tâm, hỏi han và giúp đỡ mọi khó khăn của khách hàng.

Luôn tươi cười và tạo không khí thoải mái khi làm việc cùng khách hàng.

Tôn trọng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Lắng nghe khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm.

Khách hàng là vua.

Các quận mà chúng tôi đang phục vụ

Sửa máy tính Quận 1 Sửa máy tính Quận 2
Sửa máy tính Quận 3 Sửa máy tính Quận 4
Sửa máy tính Quận 5 Sửa máy tính Tân Bình
Sửa máy tính Quận 7 Sửa máy tính Quận 8
Sửa máy tính Quận 9 Sửa máy tính Quận 10
Sửa máy tính Thủ Đức Sửa máy tính Bình Thạnh

Một số lỗi máy tính tại quận 10

Màn hình máy tính không lên / Máy tính không khởi đông được / Laptop không nhận wifi / Máy tính không lên màn hình desktop / Laptop không vào được wifi / Máy tính khởi đông không lên / Màn hình máy tính bị đen / Máy tính không lên màn hình / Máy tính bật không lên / Sửa lỗi màn hình xanh win 10 / Máy tính bật không lên nguồn / Laptop không khởi đông được / Laptop bị mất tiếng / Laptop không lên nguồn / Máy tính không vào được wifi / Lỗi màn hình xanh win 7.

Nếu các bạn có thắc mắc cần giải đáp thì đừng ngại mà hãy comment thông tin yêu cầu bên dưới hoặc chát trên website:  https://maytinhxanh.vn  kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn qua ultraview

https://maytinhxanh.vn/sua-chua-may-tinh-tai-nha-229.html

Dưới đây là link vào danh sách địa điểm kỹ thuật hỗ trợ sửa máy tính tận nơi.

Dưới đây là trạm kỹ thuật hỗ trợ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

 11 Đặng Thế Phong, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tphcm  Nhấn Vào đây

 31 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, Tphcm Nhấn Vào đây

 18A Phan Văn Trị, P. 16, Q. Gò VấpTphcm Nhấn Vào đây

 219B Nơ Trang Long, P.11, Q. Bình Thạnh, Tphcm Nhấn Vào đây

 318 Âu Cơ, P. 11, Q. 11, Tphcm Nhấn Vào đây

 88/55 Bùi Văn Ba, P. Tân Hưng Thuận, Q. 7, Tphcm Nhấn Vào đây

 19 Đường số 7, P. An Phú, Q. 2, Tphcm Nhấn Vào đây

Đây là đường link để các bạn tải ultraview: https://maytinhxanh.vn/download-phan-mem-ho-tro.html