Sửa máy tính Thủ Đức

Sửa máy tính Thủ Đức

Trong quá trình học tập và làm việc, rất nhiều bạn học sinh sinh viên cần phải sử dụng máy tính xách tay (laptop) hoặc máy tính bàn. Sẽ có đôi khi máy tính gặp vấn đề và cần  phải đem đến những địa điểm sửa máy tính. Vậy hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của một trung tâm sửa máy tính Thủ Đức uy tín và giá rẻ cho học sinh sinh viên hiện nay nhé.

Sửa máy tính tại thủ Đức

Những trung tâm sửa máy tính uy tin thường được thành lập và đăng ký kinh doanh hợp pháp. Với những trung tâm này, bạn sẽ được đảm bảo về quyền lợi của mình nhiều hơn và không lo ngại về việc bị lừa đảo, lấy mất máy tính.

Thông thường, các thông tin của những trung tâm uy tín sẽ được đăng tải trên thanh tìm kiếm google, website, fanpage,… Những thông tin mà trung tâm uy tín cần cung cấp đủ là: tên trung tâm, địa điểm, chi nhanh, số điện thoại, các loại hình dịch vụ, hình ảnh và giấy tờ đi kèm,…

Sửa máy tính Thủ Đức

Nhận được nhiều đánh giá cao

Làm thế nào để biết được địa điểm sửa máy tính bạn tìm được đánh giá  cao hay không? Điều này vô cùng đơn giản, hãy truy cập vào website của địa điểm sửa chữa máy tính và đọc những phản hồi mà các khách hàng trước để lại. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy không đáng tin, hãy tìm kiếm đánh giá / review trên các group hoặc thanh tìm kiếm.

Ví dụ, bạn muốn tìm kiếm đánh giá về một trung tâm là Sửa máy tính Thủ Đức, hãy tìm kiếm tên của trung tâm như sau: “Review về sửa máy tính Thủ Đức”, như vậy sẽ có hàng loạt thông tin hiện lên để bạn tham khảo.

Mức giá rõ ràng, phù hợp với thị trường

Một trung tâm sửa máy tính mà đặc biệt là sửa máy tính Thủ Đức chất lượng sẽ có những mức giá vô cùng phù hợp với khách hàng của mình. Hãy chọn ngay một trung tâm sữa chữa có bảng giá theo các dịch vụ sẵn sàng công khai cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thật nhiều mức giá khác nhau từ các địa điểm khác nhau để so sánh, từ đó rút ra được đâu mới là địa điểm phù hợp để sửa máy tính.

Báo giá trước khi sửa máy tính thủ đức

Các đối tượng sửa máy tính Thủ Đức đa phần là học sinh sinh viên, chính vì thế mà họ có một giới hạn tài chính nhất định. Khi đi sửa máy tính, một trung tâm uy tín và chất lượng sẽ chỉ ra nguyên nhân máy hư, tư vấn các cách khắc phục, đồng thời báo giá để các đối tượng học sinh sinh viên có thể chuẩn bị.

Nếu bạn không được báo giá sửa chữa trước, hãy tìm kiếm cho mình một địa điểm mới. Nhờ vậy, bạn sẽ không gặp phải rủi ro tài chính khi đi sửa máy tính của mình. Rất nhiều đối tượng lừa đảo đã đôn giá tiền lên cao nhằm chuộc lợi cho bản thân mình.

sửa máy tính tại nhà
Dịch vụ sửa máy tính tại Thủ Đức

Giấy tờ cụ thể

Khi đi sửa máy tính, bạn có thể phải để lại máy một thời gian để tiện lợi cho quá trình sửa chữa. Chính vì vậy, một số trung tâm sửa máy tính uy tín đã chọn cách làm đơn ký gửi cho khách hàng, sau khi sửa xong bạn chỉ cần đem đơn tới là đã có thể lấy điện thoại về.

Ngoài ra, các hóa đơn chứng từ cũng cần được rõ ràng và có chữ ký từ hai bên. Có như vậy thì người sửa máy tính đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sửa máy tính Thủ Đức sẽ không gặp phải nhiều rủi ro.

Địa điểm sửa máy tính uy tín tại Thủ Đức

Nhận thấy nhu cầu sửa chữa máy tính ngày càng lên cao, đặc biệt là nhu cầu sửa máy tính Thủ Đức, do đó mà chúng tôi đã xây dựng một hệ thống cửa hàng sửa chữa chất lượng nhất để phục vụ những khách hàng tại đây. Khi đến với capcuumaytinh.vn bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất:

  • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tư vấn cụ thể và luôn giải đáp mọi thắc mắc thông qua hệ thống hotline 24/7.
  • Giá cả hợp lý, vô cùng phù hợp với các đối tượng học sinh sinh viên.
  • Sau khi sửa chữa sẽ có bảo hành cho khách hàng, do đó bạn cần giữ những hóa đơn mà mình nhận được sau khi thanh toán.
  • Tập hợp đội ngũ những chuyên viên vô cùng chuyên nghiệm, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, sửa chữa được mọi lỗi máy tính mà bạn đem đến.
sửa máy tính Quận 1
Địa chỉ sửa máy tính “Uy tín – Giá rẻ” tại thủ đức

Ngoài ra, còn có rất nhiều những ưu điểm khác có tại đây. Do đó, chỉ có những khách hàng đã từng đồng hành với capcuumaytinh.vn mới có thể cảm nhận hết được.

Bảng giá sửa chữa máy tính thủ đức

Dịch Vụ Đơn giá
Cài đặt Windows 7/8.1/10 150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop 150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa 120.000đ
Cài Windows cho Macbook 250.000đ
Cài đặt Mac OS 250.000đ
Khắc phục sự cố mạng 120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng 120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb 120.000đ
Phá mật khẩu Windows 120.000đ
Thay bàn phím Laptop 380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop 450.000đ – 850.000đ
Sửa bản lề Laptop 350.000đ – 680.000đ
Sửa Mainboard Laptop khôn lên nguồn 480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus (Internet security) 290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Nâng cấp máy tính, Laptop Liên hệ

Lưu ýGiá sửa máy tính thủ đức trên chưa bao gồm 10% VAT 

Nếu có nhu cầu sửa máy tính Thủ Đức hay bất cứ đâu, hãy tìm đến với capcuumaytinh.vn để có thể kịp thời sửa chữa máy tính phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của mình. Trên đây là toàn bộ những thông tin bổ ích về cách tìm kiếm địa điểm sửa chữa máy tính chất lượng và uy tín. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác và phù hợp dành cho bản thân.

Các quận mà capcumaytinh.vn đang phục vụ:

DV sửa máy tính Quận 1 DV sửa máy tính Quận 2
DV sửa máy tính Quận 3 DV sửa máy tính Quận 4
DV sửa máy tính Quận 5 DV sửa máy tính Tân Bình
DV sửa máy tính Quận 7 DV sửamáy tính Quận 8
DV sửa máy tính Quận 9 DV sửa máy tính Quận 10
DV sửa máy tính Thủ Đức DV sửa máy tính Bình Thạnh

 

 

Nếu các bạn có thắc mắc cần giải đáp thì đừng ngại mà hãy comment thông tin yêu cầu bên dưới hoặc chát trên website:  https://maytinhxanh.vn  kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn qua ultraview

https://maytinhxanh.vn/sua-chua-may-tinh-tai-nha-229.html

Dưới đây là link vào danh sách địa điểm kỹ thuật hỗ trợ sửa máy tính tận nơi.

Dưới đây là trạm kỹ thuật hỗ trợ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

11 Đặng Thế Phong, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tphcm  Nhấn Vào đây

31 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, Tphcm Nhấn Vào đây

40 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tphcm Nhấn Vào đây

18A Phan Văn Trị, P. 16, Q. Gò Vấp, Tphcm Nhấn Vào đây

219B Nơ Trang Long, P.11, Q. Bình Thạnh, Tphcm Nhấn Vào đây

318 Âu Cơ, P. 11, Q. 11, Tphcm Nhấn Vào đây

88/55 Bùi Văn Ba, P. Tân Hưng Thuận, Q. 7, Tphcm Nhấn Vào đây

I19 Đường số 7, P. An Phú, Q. 2, Tphcm Nhấn Vào đây

Đây là đường link để các bạn tải ultraview: https://maytinhxanh.vn/download-phan-mem-ho-tro.html